Giấy A4 IK Plus 70 gsm

Giấy A4 IK Plus 70 gsm

69.000₫
Chưa bao gồm 10% VAT
Mã sản phẩm: KT14
Xuất sứ Indonesia.
Đơn vị tính ream
Quy cách
Thương Hiệu IK Plus

Thông Tin Sản Phẩm

Địa chỉ cung cấp giấy A4 IK Plus 70 gsm giá rẻ cho doanh nghiệp

VĂN PHÒNG PHẨM KHAI TRÍ CUNG CẤP GIẤY A4 CHO DOANH NGHIỆP VỚI GIÁ CẠNH TRANH, ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Trong việc kinh doanh, việc sử dụng giấy A4 IK Plus 70 gsm là rất quan trọng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp giấy A4 giá rẻ không phải là điều dễ dàng cho các doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tìm địa chỉ uy tín cung cấp giấy A4 giá rẻ cho doanh nghiệp.

  1. Tìm kiếm giấy A4 IK Plus trên Internet

Internet là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm địa chỉ cung cấp giấy A4 uy tín và giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của các nhà cung cấp giấy A4 trên Google và các trang web thương mại điện tử. Tuy nhiên, khi tìm kiếm trên Internet, bạn cần lưu ý để tránh những địa chỉ không uy tín.

Bạn nên tìm kiếm thông tin về địa chỉ cung cấp giấy A4 trên các trang web đáng tin cậy như Google My Business, trang web của nhà cung cấp hoặc các trang web thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Tiki... Bạn cũng nên đọc kỹ những đánh giá và đánh giá của khách hàng trước khi quyết định mua hàng.

  1. Hỏi ý kiến từ các doanh nghiệp khác sử dụng giấy A4 Ik Plus 70 gsm

Nếu bạn đang kinh doanh trong cùng lĩnh vực với một số doanh nghiệp khác, bạn có thể hỏi ý kiến về địa chỉ cung cấp giấy A4 mà họ sử dụng. Đây là cách tuyệt vời để tìm địa chỉ cung cấp giấy A4 uy tín và giá rẻ. Bạn có thể hỏi về chất lượng giấy, giá cả và các điều kiện giao hàng của nhà cung cấp.

  1. Liên hệ với các đại lý bán giấy A4 IK plus 70 gsm

Nếu bạn không muốn mua hàng trực tiếp từ nhà cung cấp, bạn có thể liên hệ với các đại lý bán giấy A4 Ik Plus 70 gsm. Đại lý này sẽ mua hàng trực tiếp từ nhà cung cấp và bán lại cho các doanh nghiệp với giá rẻ hơn so với giá bán lẻ. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp giấy A4 uy tín

  1. Tham khảo ý kiến từ các chuyên gia

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp giấy A4 uy tín và giá rẻ, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp giấy A4 tốt nhất, có chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phù hợp.

Bạn có thể tìm kiếm các chuyên gia trong lĩnh vực bán giấy A4 ik plus 70 gsm trên các diễn đàn và trang web chuyên ngành. Họ sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và kinh nghiệm của mình để giúp bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp giấy A4 giá rẻ và uy tín nhất.

  1. Tìm kiếm thông tin từ những người đã sử dụng Giấy A4 IK Plus 70 gsm

Các doanh nghiệp khác cũng là một nguồn thông tin tuyệt vời để tìm kiếm địa chỉ cung cấp giấy A4 IK PLus 70 gsm uy tín và giá rẻ. Nếu bạn có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp khác, bạn có thể hỏi họ về địa chỉ cung cấp giấy A4 mà họ sử dụng và nhận được những lời khuyên hữu ích từ họ.

Nếu bạn không có mối quan hệ với các doanh nghiệp khác, bạn có thể tìm kiếm thông tin từ những người đã sử dụng sản phẩm trên các diễn đàn và trang web đáng tin cậy. Họ sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và kinh nghiệm của mình để giúp bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp giấy A4 giá rẻ và uy tín nhất.

Giấy A4 IK Plus 70gsm

 

Thông tin sản phẩm

- Giấy A4 IK Plus 70 gsm là loại giấy in của thương hiệu giấy IK Plus nổi tiếng, được sản xuất theo công nghệ sản xuất giấy hiện đại tại Indonesia luôn đảm bảo cung cấp đến người dùng loại giấy in photo chất lượng tốt nhất.

-  Là giấy dùng để in, photo, làm phiếu xác nhận đơn hàng, giấy thu- chi, phiếu xuất - nhập, hoặc đóng thành cuốn dày để làm sổ ghi.

-  Giấy có hàm lượng chất xơ cao, bột giấy lấy từ cây gỗ được trồng, bề mặt cực nhẵn với độ chống thấm hoàn hảo, tất cả những bản in văn bản, hình ảnh đều có độ sắc nét, chất lượng tốt.

-  Giấy Ik PLus được sử dụng cho tất cả các loại máy in, máy photocopy, máy fax, bề mặt không có bụi giấy, độ nhẵn tuyệt vời, không lo bị kẹt giấy trong quá trình in.

-  Giấy nhãn hiệu IK Plus, khổ giấy A4, kích thước 21*29,7cm, định lượng 70gsm.

- Chuyên sử dụng trong các văn phòng hành chính sự nghiệp, văn phòng công ty,...

Quy cách: Khổ A4, 1 ream/500 tờ 

Xuất xứ : Made in Indonesia


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt