Dây Đeo - Bảng Tên

Bảng tên cứng 9x14 (bảng tên hội nghị)

1.400₫

  Bảng tên cứng 9x14 (bảng tên hội nghị)   Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.   Đặc điểm:    - Bảng tên cứng 9x14 (bảng tên hội nghị) là sản phẩm dùng để đính thẻ..

Bảng tên da

1.850₫

   Bảng tên da   Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.     Đặc điểm:   - Bảng tên da là sản phẩm thẻ đeo bằng da rất đẹp, khổ ngang hoặc khổ đứng: 6x8,5cm rất phổ ..

Bảng tên dẻo 3 lỗ ngang

600₫

   Bảng tên dẻo 3 lỗ ngang   Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.   Đặc điểm:    - Bảng tên dẻo 3 lỗ ngang là sản phẩm thẻ đeo 3 lỗ phía trên bằng nhựa dẻo khổ nga..

Bảng tên dẻo 3 lỗ đứng

500₫

  Bảng tên dẻo 3 lỗ đứng   Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.   Đặc điểm sản phẩm:      - Bảng tên dẻo 3 lỗ đứng là sản phẩm thẻ đeo 3 lỗ phía trên bằng nhựa dẻ..

Bảng tên dẻo 9,5x13,5 (bảng tên hội nghị)

1.100₫

Đặc điểm sản phẩm bảng tên dẻo 9,5 x 13,5(bảng tên hội nghị)   Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.     - Bảng tên hội nghị là sản phẩm thẻ đeo bằng nhựa dẻo khổ nga..

Bảng tên dẻo có kẹp dày (cái)

1.600₫

Bảng tên dẻo có kẹp dày (cái)   Thương hiệu: Xuất xứ: Chính hãng Bảng tên có gắng kẹp túi áo Kích thước: 5.5 cm x 9 cm Bảng tên dẻo có kẹp dày (cái) là sản phẩm dành cho những người đi làm, công nhân, viên chức, nhân viên văn phòng, công an... Đặc biệt bảng tên kim kẹp rất thích hợp cho khách tham quan, dự hội nghị. Bảng tên dẻo có kẹp dày (..

Bảng tên dẻo có kẹp mỏng(cái)

1.000₫

Bảng tên dẻo có kẹp mỏng (cái)   Thương hiệu: Xuất xứ: Chính hãng Bảng tên có gắng kẹp túi áo Kích thước: 5.5 cm x 9 cm Bảng tên dẻo có kẹp mỏng(cái)  là sản phẩm dành cho những người đi làm, công nhân, viên chức, nhân viên văn phòng, công an... Đặc biệt bảng tên kim kẹp rất thích hợp cho khách tham quan, dự hội nghị. Bảng tên dẻo có kẹp mỏn..

Bảng tên nhựa (107 đứng - 108 ngang) nắp zipper

1.200₫

   Bảng tên nhựa (107 đứng - 108 ngang) nắp zipper   Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.     Đặc điểm sản phẩm:    - Đây là sản phẩm thẻ đeo bằng..

Bảng tên nhựa 107 đứng nắp zipper không tem

950₫

Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn...

Bảng tên thường cứng viền xanh

750₫

  Bảng tên thường cứng viền xanh   Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.     Đặc điểm sản phẩm:   - Đây là sản phẩm thẻ đeo phía trên bằng nhựa cứng màu xanh, khổ ..

Bảng tên zipper 10x15 (bảng tên hội nghị)

4.300₫

    Thông tin chi tiết Bảng tên zipper 10 x 15 (bảng tên hội nghị)     Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.     -  Đây là sản phẩm bảng tên zipper 10 x 15 - bảng..

Bảng tên zipper 9x14 (bảng tên hội nghị)

2.400₫

  Thông tin chi tiết Bảng tên zipper 9 x 14(bảng tên hội nghị)     Quý khách sẽ được áp dụng ngay mức chiết khấu lên đến 20% đối với các sản phẩm dây đeo, bảng tên sử dụng cho doanh nghiệp, trường học hay trong các sự kiện, hội thảo, câu lạc bộ, đội nhóm,.. khi mua với số lượng lớn.       -  Đây là sản phẩm bảng tên zipper 9 x 14 - bảng tên..

Hiển thị 1 đến 15 trong 29 (2 Trang)