Kẹp bướm Slecho 15mm

Kẹp bướm Slecho 15mm

4.000₫
Chưa bao gồm 10% VAT
Mã sản phẩm: KT792
Xuất sứ việt nam
Đơn vị tính hộp
Quy cách
Thương Hiệu Kẹp bướm Slecho 15mm

Thông Tin Sản Phẩm

 

Kẹp bướm Slecho 15mm 

 

 

Đặc điểm sản phẩm:

 

- Kẹp bướm Slecho 15mm là vật dụng thông dụng trong mọi văn phòng giúp cho sắp xếp giấy tờ, tài liệu gọn gàng hơn. Kẹp bướm thương hiệu Slecho có chất lượng uy tín và được nhiều văn phòng ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua.

 

- Kẹp bướm Slecho 15mm có kích thước 15mm là sản phẩm dùng để kẹp các tài liệu rời rạc thành 1 xấp nguyên, hỗ trợ bạn sắp xếp tài liệu ngăn nắp hơn trên bàn làm việc, kẹp các sấp giấy tờ có độ dày nhỏ, sấp mỏng dày khoảng 5mm.

 

- Đây là loại kẹp bướm được làm bằng chất liệu cao cấp, bền chắc. Độ đàn hồi của lò xo tốt, không bị bung lỏng và luôn giữ ổn định sau nhiều lần sử dụng. Bề mặt được phủ một lớp sơn gia nhiệt khó bong tróc, giúp chống gỉ, nhằm nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

      

Chất lượng: - Bền chắc, khó bị bung lỏng

 

                      - Chất liệu cao cấp, không bị gỉ sét


Quy cách: 12 cái/ 1 hộp, kẹp được tài liệu dày khoảng 5 mm

 

Xuất xứ : Việt Nam

 

Bảo quản: 

 

Nhiệt độ: 10 ~ 55º C, Độ ẩm: 55 ~ 95% RH

 

- Tránh những nơi có nguồn nhiệt cao

 

- Tránh những nơi ẩm ướt vì dễ gây gỉ sét, khó sử dụng.

 

- Để xa tầm tay trẻ em

 

>>> LỰA CHỌN NGAY tại Văn Phòng Phẩm Khai Trí để giúp việc bảo quản và sắp xếp giấy tờ đơn giản và gọn nhẹ hơn nhé. Khách hàng cũng có thể lựa chọn những mặt hàng văn phòng phẩm khác với nhiều chính sách ưu đãi chỉ có tại Văn Phòng Phẩm Khai Trí.

 

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu cách sử dụng và phân loại acco, kẹp bướm và gáy lò xo để hiểu hơn về các dụng cụ sắp xếp và bảo quản tài liệu nhé!

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt