Mặt Hàng Theo Nghành

Accord Suremark

25.500₫

..

Bấm kim cong Max HD 88R

203.000₫

Đặc điểm sản phẩm Bấm kim cong Max HD 88R   Bấm kim cong Max HD 88R dành cho dòng kim 2115 1/4 - 5M, kim rất cứng và sắc bén, phần giữa thân kim được thiết kế nhô cao để khi không cần thiết có thể dễ dàng tháo gỡ   Thân kim có tích hợp gỡ kim   Màu sắc sản phẩm bấm kim cong Max HD 88R: xanh, xám, hồng, đen..

Còn hàng

Bấm kim xoay

51.500₫

Đặc điểm sản phẩm bấm kim xoay   Bấm kim xoay 360 độ cho phép dập ghim các góc 45 độ, 90 độ mà các máy dập ghim thông thường không làm được.   Thân máy inox, có thể bấm được 30 tờ    Công dụng: Bấm để lưu trữ chứng từ và tài liệu văn phòng, tiện lợi cho việc đóng sách.   Dùng kim bấm số 10.   Quy cách: 1 cái ..

Bàn chải có cán

17.900₫

Đặc điểm sản phẩm Bàn chải có cán   Là bàn chải quen thuộc có tay cầm chắc chắn, giúp cọ rửa mọi góc ngách trong phòng và cọ rửa linh hoạt trên nhiều chất liệu khác nhau.     Cách sử dụng: Chỉ cần cho một ít chất tẩy rửa vào vết bẩn sau đó dùng bàn chải ủi chà nhẹ tay, chỉ sau vài phút vết bẩn sẽ được trà sạch bong và thơm mát     Chất liệu..

Bàn chải ủi

17.900₫

Đặc điểm sản phẩm bàn chải ủi   Là bàn chải quen thuộc có tay cầm chắc chắn, giúp cọ rửa mọi góc ngách trong phòng và cọ rửa linh hoạt trên nhiều chất liệu khác nhau.   Cách sử dụng: Chỉ cần cho một ít chất tẩy rửa vào vết bẩn sau đó dùng bàn chải ủi chà nhẹ tay, chỉ sau vài phút vết bẩn sẽ được trà sạch bong và thơm mát   Chất liệu: nhựa tổn..

Bàn chải đánh răng

3.400₫

Đặc điểm sản phẩm bàn chải đáng răng:   Chất liệu nhựa   Màu sắc đa dạng các màu sắc khác nhau   Lưu ý:   Không nên che phủ hay bọc kín bàn chải đánh răng trong hộp thường xuyên. Làm vậy sẽ dễ tích tụ các vi khuẩn có hại   Nên thay bàn chải từ 3-4 tháng/1 lần..

Bảng học sinh đen

8.200₫

Bảng học sinh đen thường dùng cho các bạn cấp tiểu học , để làm toán  hoặc rèn chữ sản phẩm luon đạt giải thưởng hàng việt nam chất lượng cao. Bảng Đen Học Sinh  dành cho các bạn học sinh rèn chữ, làm bài tập tại lớp hoặc ở nhà. Sản phẩm được kẻ ô ly giúp các bé sử dụng bảng thuận lợi hơn khi viết chữ. Mặt bảng màu đen, có chất liệu chính là nhựa ..

Bảng kê các loại tiền lĩnh

180₫

Bảng kê các loại tiền lĩnh ..

Bảng kê các loại tiền nộp

180₫

Bảng kê các loại tiền nộp..

Băng keo 2 mặt 0.5cm

900₫

Băng keo 2 mặt 0.5 cm   Mô tả sản phẩm   - Băng keo 2 mặt 0.5cm giúp cố định hoa trên hộp quà, trang trí tuờng nhà, ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực điện – điện tử - Đây là loại băng dính rất được ưa chuộng trong ngành quảng cáo, khi tháo gở không để lại keo trên bề mặt. - Nếu những băng dính thông thường khi sử dụng sẽ ..

Băng keo dán nền 1,2F

13.100₫

Đặc điểm sản phẩm băng keo dán nền 1,2F   - Kích thước: theo dạng cuộn, bề ngang 1,2cm   - Công dụng:    Băng keo dán nền là sản phẩm thông dụng nhất dùng trong dán nền, phân chia khu vực, dán cảnh cáo,...   Dán chắc chắn vào các bề mặt bằng phẳng có chất liệu si măng, nền gạch bông, ...   Được dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau, trong..

Băng keo dán nền 2,5F

26.200₫

Đặc điểm sản phẩm băng keo dán nền 2,5F   - Kích thước: theo dạng cuộn, bề ngang 2,5cm   - Công dụng:    Băng keo dán nền là sản phẩm thông dụng nhất dùng trong dán nền, phân chia khu vực, dán cảnh cáo,...   Dán chắc chắn vào các bề mặt bằng phẳng chất liệu si măng, nền gạch bông, ...   Được dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó..

Hiển thị 1 đến 15 trong 429 (29 Trang)