Tampon con dấu S542

Tampon con dấu S542

78.000₫
Chưa bao gồm 10% VAT
Mã sản phẩm: KT1540
Xuất sứ chính hãng
Đơn vị tính cái
Quy cách
Thương Hiệu việt nam

Thông Tin Sản Phẩm

>>LỰA CHỌN NGAY Tampon con dấu s542 tại Văn Phòng Phẩm Khai Trí  để nhận được những chính sách ưu đãi và trải nghiệm các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng. Văn phòng phẩm giá rẻ Văn Phòng Phẩm Khai Trí rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.  ">

Tampon con dấu s542

 

- Cách sử dụng Tampon con dấu s542 đúng cách

 

- Tampon con dấu s542 chuyên dùng cho con dấu shiny S - 542, ta phải sử dụng tampon đúng cách để giữ mặt dấu luôn luôn sắc nét, rõ ràng.

 

- Người sử dụng con dấu sau khi dùng xong, ít khi nào nhấn nút "khóa con dấu" . Cái nút đỏ khóa con dấu này có tác dụng ngăn mặt chữ và tampon ép vào nhau. Mà để cho mặt dấu và khay mực (tampon) lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng mặt tampon bị lõm một số chỗ do bị nét chữ đè xuống mặt tampon.

 

- Qua thời gian, nếu sử dụng con dấu này nét chữ sẽ bị mờ hoặc không rõ nét.

 

Cách giải quyết là: Làm sạch mặt chữ cao su, con dấu bị cặn mực bám vào làm dấu đóng đôi khi bị nhòe chữ. Bạn lấy bàn chải mềm thấm xăng hoặc dầu hỏa chà nhẹ mặt chữ cũng tốt, không nên dùng các vật sắc nhọn để gẩy vì sẽ làm hư hỏng các đường nét của dấu.

 

>>>LỰA CHỌN NGAY Tampon con dấu s542 tại Văn Phòng Phẩm Khai Trí  để nhận được những chính sách ưu đãi và trải nghiệm các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng. Văn phòng phẩm giá rẻ Văn Phòng Phẩm Khai Trí rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt