Sổ Namecard

Hộp Mica Name Card Mica 400 Suremark

93.400₫

Hộp Mica Name Card Mica 400 Suremark   - Nắp hộp được làm từ chất liệu mica (Acrylic) là một loại vật liệu dẻo dai, bền bỉ với thời gian giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt mica có độ bóng cao, dễ dàng nhìn thấy namecard bên trong.. - Sản phẩm có thiết kế hiện đại, là vật dụng thiết yếu giúp bảo quản ..

Hộp Mica Name Card Mica 600 Suremark

102.800₫

Hộp Mica Name Card Mica 600 Suremark   - Nắp hộp được làm từ chất liệu mica (Acrylic) là một loại vật liệu dẻo dai, bền bỉ với thời gian giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí. - Sản phẩm có thiết kế hiện đại, là vật dụng thiết yếu giúp bảo quản namecard, phù hợp sử dụng trong văn phòng, công ty, lưu trữ cá nhân,..

Hộp Mica Name Card Mica 800 Suremark

109.600₫

Hộp Mica Name Card Mica 800 Suremark   - Nắp hộp được làm từ chất liệu mica (Acrylic) là một loại vật liệu dẻo dai, bền bỉ với thời gian giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí. - Sản phẩm có thiết kế hiện đại, là vật dụng thiết yếu giúp bảo quản namecard, phù hợp sử dụng trong văn phòng, công ty, lưu trữ cá nhân,..

Hộp đựng Name Card xukiva

19.900₫

Đặc điểm sản phẩm hộp đựng name card Xukiva   Hộp đựng name card xukiva thiết kế vát cạnh đẹp mắt, kích cỡ tiêu chuẩn dành cho nhu cầu cất giữ và bảo quản danh thiếp cá nhân cũng như khách hàng đối tác.   Loại hộp đựng name card xukiva này có chất liệu nhựa tốt, bền bỉ, an toàn, nhãn hiệu xukiva được nhiều văn phòng, cá nhân tin dùng. ..

Sổ 120 name card

24.000₫

Sổ 120 name card   Đặc điểm sản phẩm:   - Là sản phẩm sổ tập dạng sổ bìa da bên trong có các ngăn chứa nhựa trong suốt, chứa được khoảng 120 namecard của khách hàng hoặc đối tác, kiểu dáng đẹp, sang trọng, là dạng sổ còng đựng 25 trang.   - Khi muốn thay đổi vị trí của các namecard có thể mở còng ra thay đổi một cách dễ dàng. Sổ namecard là ..

Sổ 160 name card

30.500₫

Sổ 160 name card   Đặc điểm sản phẩm:   - Là sản phẩm sổ tập dạng sổ bìa da bên trong có các ngăn chứa nhựa trong suốt, chứa được khoảng 160 namecard của khách hàng hoặc đối tác, kiểu dáng đẹp, sang trọng, là dạng sổ còng đựng 25 trang. Khi muốn thay đổi vị trí của các namecard có thể mở còng ra thay đổi một cách dễ dàng.   - Sổ namecard là ..

Sổ 240 name card

37.500₫

Sổ 240 name card   Đặc điểm sản phẩm:   - Là sản phẩm sổ tập dạng sổ bìa da bên trong có các ngăn chứa nhựa trong suốt, chứa được khoảng 240 namecard của khách hàng hoặc đối tác, kiểu dáng đẹp, sang trọng, là dạng sổ còng đựng 25 trang.    - Khi muốn thay đổi vị trí của các namecard có thể mở còng ra thay đổi một cách dễ dàng. Sổ namecard là ..

Sổ 320 name card

44.500₫

Sổ 320 name card   Đặc điểm:   - Là sản phẩm sổ tập dạng sổ bìa da bên trong có các ngăn chứa nhựa trong suốt, chứa được khoảng 320 namecard của khách hàng hoặc đối tác, kiểu dáng đẹp, sang trọng, là dạng sổ còng đựng 25 trang.   - Khi muốn thay đổi vị trí của các namecard có thể mở còng ra thay đổi một cách dễ dàng. Sổ namecard là một sản p..

Sổ 500 name card

79.000₫

Sổ 500 name card   Đặc điểm sản phẩm:   -Là sản phẩm sổ tập dạng sổ bìa da bên trong có các ngăn chứa nhựa trong suốt, chứa được khoảng 500 namecard của khách hàng hoặc đối tác, kiểu dáng đẹp, sang trọng, là dạng sổ còng đựng 25 trang. Khi muốn thay đổi vị trí của các namecard có thể mở còng ra thay đổi một cách dễ dàng.   - Sổ namecard là m..

Hiển thị 1 đến 12 trong 12 (1 Trang)