Băng Keo - Dao Kéo

Bàn cắt giấy A3 (gỗ)

165.000₫

  Bàn cắt giấy A3 (gỗ)     Chi tiết sản phẩm:      - Bàn cắt giấy A3 (gỗ) là sản phẩm dùng để cắt giấy các khổ từ A3 - A4 - A5 trở xuống, làm bằng chất liệu gỗ tốt, bền đẹp phổ biến tại văn phòng với khối lượng đóng hồ sơ nhiều, tiệm photocopy, cửa hàng văn phòng phẩm...      - Bàn cắt giấy A3 là dạng bàn cắt phổ biến, với bàn cắt được là..

Bàn cắt giấy A3 (mica)

170.000₫

   Bàn cắt giấy A3 (mica)     Chi tiết sản phẩm:        - Bàn cắt giấy A3 là dạng bàn cắt phổ biến, với bàn cắt được làm bằng chất liệu mica, có kẻ sẵn các đơn vị đo, đơn giản. Số lượng cắt từ 5-10 tờ / lần.     - Chất liệu mica rất tốt, gỗ bền đẹp không bị nứt ảnh hưởng đến việc cắt giấy      - Kích thước nhỏ gọn; tiết kiệm không gia..

Bàn cắt giấy A4 (gỗ)

160.000₫

    Bàn cắt giấy A4 (gỗ)     Chi tiết sản phẩm:      - Bàn cắt giấy A4 (gỗ) là sản phẩm dùng để cắt giấy các khổ từ A4 - A5 trở xuống, làm bằng chất liệu gỗ tốt, bền đẹp phổ biến tại văn phòng với khối lượng đóng hồ sơ nhiều, tiệm photocopy, cửa hàng văn phòng phẩm...      - Bàn cắt giấy A4 là dạng bàn cắt phổ biến, với bàn cắt được làm ..

Bàn cắt giấy A4 (mica)

165.000₫

Bàn cắt giấy A4 (mica) chất lượng cao Chi tiết sản phẩm: - Bàn cắt giấy A4 là dạng bàn cắt phổ biến, với bàn cắt được làm bằng chất liệu mica, có kẻ sẵn các đơn vị đo, đơn giản. Số lượng cắt từ 5-10 tờ / lần. - Chất liệu mica rất tốt, gỗ bền đẹp không bị nứt ảnh hưởng đến việc cắt giấy - Kích thước nhỏ gọn; tiết kiệm không gian; phù hợp với các..

Băng dán Plus norino hyper 39-017NP 10mm x 12m

45.000₫

Băng dán Plus norino hyper   Thông tin sản phẩm Băng dán Plus là một sản phẩm tiện lợi. Băng dán có thiết kế dạng kéo giúp bạn dễ dàng dán 2 mặt giấy với nhau mà không dễ dàng bong tróc như các loại băng dán thông thường. Sử dụng để làm các món đồ thủ công, gói quà hay trang trí,... Vỏ băng dán được làm từ chất liệu nhựa nhẹ nhưng cứng cáp gi..

Còn hàng
Hiển thị 1 đến 15 trong 127 (9 Trang)