Băng Keo - Dao Kéo

Bàn cắt giấy A3 (gỗ)

165.000₫

  Bàn cắt giấy A3 (gỗ)     Chi tiết sản phẩm:      - Bàn cắt giấy A3 (gỗ) là sản phẩm dùng để cắt giấy các khổ từ A3 - A4 - A5 trở xuống, làm bằng chất liệu gỗ tốt, bền đẹp phổ biến tại văn phòng với khối lượng đóng hồ sơ nhiều, tiệm photocopy, cửa hàng văn phòng phẩm...      - Bàn cắt giấy A3 là dạng bàn cắt phổ biến, với bàn cắt được là..

Bàn cắt giấy A3 (mica)

170.000₫

   Bàn cắt giấy A3 (mica)     Chi tiết sản phẩm:        - Bàn cắt giấy A3 là dạng bàn cắt phổ biến, với bàn cắt được làm bằng chất liệu mica, có kẻ sẵn các đơn vị đo, đơn giản. Số lượng cắt từ 5-10 tờ / lần.     - Chất liệu mica rất tốt, gỗ bền đẹp không bị nứt ảnh hưởng đến việc cắt giấy      - Kích thước nhỏ gọn; tiết kiệm không gia..

Bàn cắt giấy A4 (gỗ)

160.000₫

    Bàn cắt giấy A4 (gỗ)     Chi tiết sản phẩm:      - Bàn cắt giấy A4 (gỗ) là sản phẩm dùng để cắt giấy các khổ từ A4 - A5 trở xuống, làm bằng chất liệu gỗ tốt, bền đẹp phổ biến tại văn phòng với khối lượng đóng hồ sơ nhiều, tiệm photocopy, cửa hàng văn phòng phẩm...      - Bàn cắt giấy A4 là dạng bàn cắt phổ biến, với bàn cắt được làm ..

Bàn cắt giấy A4 (mica)

165.000₫

Bàn cắt giấy A4 (mica) chất lượng cao Chi tiết sản phẩm: - Bàn cắt giấy A4 là dạng bàn cắt phổ biến, với bàn cắt được làm bằng chất liệu mica, có kẻ sẵn các đơn vị đo, đơn giản. Số lượng cắt từ 5-10 tờ / lần. - Chất liệu mica rất tốt, gỗ bền đẹp không bị nứt ảnh hưởng đến việc cắt giấy - Kích thước nhỏ gọn; tiết kiệm không gian; phù hợp với các..

Băng dán Plus norino hyper 39-017NP 10mm x 12m

45.000₫

Băng dán Plus norino hyper   Thông tin sản phẩm Băng dán Plus là một sản phẩm tiện lợi. Băng dán có thiết kế dạng kéo giúp bạn dễ dàng dán 2 mặt giấy với nhau mà không dễ dàng bong tróc như các loại băng dán thông thường. Sử dụng để làm các món đồ thủ công, gói quà hay trang trí,... Vỏ băng dán được làm từ chất liệu nhựa nhẹ nhưng cứng cáp gi..

Băng keo 1,2F trong vòng lớn 80yds

3.700₫

   Băng keo 1,2F trong vòng lớn 80yds     Đặc điểm:       - Băng keo 1,2F trong vòng lớn 80yds là loại băng keo dán thùng OPP được làm từ màng BOPP và được phủ dưới dạng sữa dựa vào chất acrylic adhesive. Chúng được biểu thị đặc điểm có độ bền cao và có thể kéo dãn, trọng lượng nhẹ mà lại kinh tế cho nên băng keo được sử dụng rộng rãi trong ..

Băng keo 1,8F trong VP vòng nhỏ

1.400₫

 Băng keo 1,8F trong VP vòng nhỏ   Chi tiết sản phẩm:    -  Băng keo 1,8F trong VP vòng nhỏ là loại băng keo văn phòng vòng nhỏ 1,8F. Đây là một trong những loại băng keo thông dụng trong các văn phòng, công ty, đáp ứng tốt các nhu cầu về cắt dán thủ công, dán dính các loại thùng, bìa giấy có kích thước vừa và nhỏ.   - Băng keo tr..

Băng keo 2 mặt 1,2cm

1.400₫

   Băng keo 2 mặt 1,2cm     Đặc điểm:       - Băng keo 2 mặt 1,2cm là loại băng keo 2 mặt,dai, bền với sự bám dính tuyệt vời là những tính năng đặc biệt của loại băng keo được phủ hai mặt keo Acrylic này. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loạ..

Băng keo 2 mặt 2,5cm

2.800₫

 Băng keo 2 mặt 2,5cm   Đặc điểm:       - Băng keo 2 mặt 2,5cm là loại băng keo 2 mặt,dai, bền với sự bám dính tuyệt vời là những tính năng đặc biệt của loại băng keo được phủ hai mặt keo Acrylic này. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính,...  ..

Băng keo 2 mặt 5cm

5.500₫

 Băng keo 2 mặt 5cm     Đặc điểm:       - Băng keo 2 mặt 5cm là loại băng keo 2 mặt,dai, bền với sự bám dính tuyệt vời là những tính năng đặc biệt của loại băng keo được phủ hai mặt keo Acrylic này. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính,... ..

Băng keo 2,5F trong vòng lớn 80yds

5.000₫

 Băng keo 2,5F trong vòng lớn 80yds   Đặc điểm:       -  Băng keo 2,5F trong vòng lớn 80yds là loại băng keo dán thùng OPP được làm từ màng BOPP và được phủ dưới dạng sữa dựa vào chất acrylic adhesive. Chúng được biểu thị đặc điểm có độ bền cao và có thể kéo dãn, trọng lượng nhẹ mà lại kinh tế cho nên băng keo được sử dụng rộng rãi t..

Băng keo 6cm - 80 yard

13.000₫

Băng keo 6cm - 80 yard   Mô tả sản phẩm   - Băng keo 6cm - 80 yard được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực điện – điện tử - Dùng để dán gáy sách, đóng tập· - Dán kim loại, nhựa cứng, lõi sách, và bề mặt phẳng - Chất dính được làm từ cao su tự nhiên. - Nhựa dẻo, dán 1 mặt, chống thấm nước tốt, độ dính cao.   ..

Hiển thị 1 đến 15 trong 109 (8 Trang)