Nhu Yếu Phẩm

Áo mưa bộ

98.000₫

..

Bao lì xì

9.000₫

..

Bao nylon

55.000₫

Bao nylon..

Bao nylon PE

52.900₫

..

Bao rác 3 cuộn

32.000₫

Đặc điểm sản phẩm bao rác 2 cuộn     Là dòng sản phẩm bao rác 2 cuộn 2 màu gồm nhiều kích cỡ chính như :  size đại - trung - tiểu,     Bao rác là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi,....     Chất liệu bằng nhựa Lynon bền chắc, có các màu sắc: xanh dương, đỏ, vàng     Là s..

Bao rác 3 cuộn (màu)

31.900₫

Bao rác 3 cuộn       Đặc điểm:      Là dòng sản phẩm bao rác 3 cuộn 3 màu gồm nhiều kích cỡ chính như : đại đại - đại - trung - tiểu,     Nhu yếu phẩm được sử dụng phổ biến trong văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi,....     Chất liệu bằng nhựa Lynon bền chắc, có các màu sắc: xanh dương, đỏ, vàng      Là sản phẩm sử dụng cùng vớ..

Còn hàng

Bao tay xốp

69.500₫

..

Bao xốp màu

55.400₫

Bao xốp màu       Đặc điểm:      -  Chất liệu nhựa nylon có độ dai bền, khó rách.     -  Là dòng sản phẩm bao xốp có quai xách, sử dụng phổ biến trong văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi,....       -  Là nhu yếu phẩm thông dụng trong văn phòng, trong các nơi làm việc khác nhau, có nhiều màu sắc, có nhiều kích cỡ khác nhau.     ..

Bao xốp trắng

59.000₫

Bao xốp trắng       Đặc điểm:      -  Chất liệu nhựa nylon có độ dai bền, khó rách.     -  Là dòng sản phẩm bao xốp có quai xách, sử dụng phổ biến trong văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi,....       -  Là nhu yếu phẩm thông dụng trong văn phòng, trong các nơi làm việc khác nhau, màu sắc: trắng, có nhiều kích cỡ khác nhau.     ..

Hiển thị 1 đến 15 trong 221 (15 Trang)