Dụng Cụ Học Sinh Khác

Bộ thước compa học sinh 9007P

19.000₫

Bộ thước compa học sinh 9007P gồm bốn cây thước kẻ và compa đặt trong hộp nhựa. Bộ thước kẻ gồm hai thước góc vuông, một thước dài và một thước đo độ. Ngoài ra, trên mặt thước còn có hình tròn và elip giúp bạn vẽ hình một cách dễ dàng khi học bài. Compa của bộ sản phẩm là compa sử dụng chì ngòi, rất gọn và tiện dụng cho bạn. Chất liệu cao cấp B..

Bộ thước compa học sinh 9009

19.500₫

Bộ thước compa học sinh 9009 cho các em học sinh Bộ dụng cụ dành cho học sinh gồm bốn cây thước kẻ và compa đặt trong hộp nhựa. Bộ thước kẻ gồm hai thước góc vuông, một thước dài và một thước đo độ. Ngoài ra, trên mặt thước còn có hình tròn và elip giúp bạn vẽ hình một cách dễ dàng khi học bài. Compa của bộ sản phẩm là compa sử dụng chì ngòi, rấ..

Bút phấn nước Thiên Long CM-01

17.900₫

Bút phấn nước Thiên Long CM-01   Mô tả sản phẩm Bút phấn nước Thiên Long được sản xuất theo công nghệ hiện đại không gây bụi khi sử dụng. Sản phẩm có thể viết lên bảng trắng đối với bút màu và viết lên bảng đen đối với bút trắng. Trang trí trên kính, kim loại, nhựa, gỗ, gốm, sứ,... hoặc trang trí lên giấy.   Đặc điểm sản phẩm Màu phấn đậm, rõ..

Compa Gstar U110

10.600₫

..

Thước Parabol 1

3.000₫

Đặc điểm sản phẩm Thước Parabol 1   Thước Parabol 1 chuyên để vẽ đồ thị hàm số, học sinh - sinh viên thường sử dụng.   Thước làm bằng nhựa dẻo, trong. Màu sắc thường là: trắng, vàng, xanh nhạt.   Thước parabol 1 tiện dụng, bền đẹp, sử dụng trong thời gian dài.   Được thiết kế có độ chính xác cao, theo thông số quy định mà bộ giáo dục đưa ra..

Còn hàng

Thước tam giác

5.100₫

  Mô tả sản phẩm - Thước tam giác chất liệu chắc chắn, bền đẹp - Được làm từ chất liệu nhựa dẻo chắc chắn, có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Thước tam giác thuận tiện cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng sử dụng trong công việc và học tập. Thước tam giác tiện ích trong học tập - Thiết kế bề mặt thướ..

Còn hàng

Thước đo góc

5.100₫

Đặc điểm:       - Thước đo góc được làm từ nhựa trong, được thiết kế rất tiện dụng, xinh xắn.       - Thước đo góc nhỏ gọn dễ dàng cất cào hộp bút/ cặp.       - Được thiết kế với màu trong suốt các chữ số in rõ ràng.       - Thước trong suốt, hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh.       - Thước đo góc chất liệu nhựa cứng, thân trong, in dãy vạch ..

Thước đo độ lớn (số 4)

3.000₫

Đặc điểm sản phẩmThước đo độ lớn (số 4)   Thước đo độ lớn (số 4) chuyên để vẽ hoặc đo các góc cạnh, ứng dụng trong ngành giáo dục nhiều, đối tượng học sinh - sinh viên thường sử dụng.   Thước làm bằng nhựa dẻo, trong. Màu sắc thường là: trắng, vàng, xanh nhạt.   Thước đo độ lớn (số 4) tiện dụng, bền đẹp, sử dụng trong thời gian dài.   Được ..

Túi hồ sơ học sinh 011

6.000₫

Túi hồ sơ học sinh 011 được thiết kế như một bao thư cỡ lớn giúp bạn lưu giữ các loại hồ sơ, tài liệu. Bìa được làm từ nhựa dày dặn và chắc chắn, có nắp kín và nút bấm giúp giữ cho tài liệu luôn nằm gọn bên trong, tránh thất lạc. Túi hồ sơ học sinh 011 có thể lưu trữ được các hồ sơ, giấy tờ, ngoài lưu giữ tài liệu, bạn cũng có thể dùng bìa này nh..

Hiển thị 1 đến 13 trong 13 (1 Trang)