Giấy Note - Phân Trang

Giấy note 4 màu dạ quang

8.500₫

  Giấy note 4 màu dạ quang     Đặc điểm sản phẩm:      - Giấy note 4 màu dạ quang là loại giấy phân trang gồm nhiều tờ trong 1 xấp, chứa 1 lớp keo dán giúp bạn có thể đánh dấu các trang trình ký rõ ràng tiện lợi. Sản phẩm này rất tiện ích, giúp các bạn quản lý, tổ chức kế hoạch trong thời gian dài hạn, Ngay cả trong những lúc bận rộn nhất bạ..

Giấy note 4 màu Suremark 2cmx5cm

17.900₫

Đặc điểm sản phẩm giấy note 4 màu Suremark 2 cm x 5cm: Giấy note 4 màu suremark 2cm x 5cm màu là loại giấy gồm nhiều tờ trong 1 xấp, chứa 1 lớp keo dán giúp bạn có thể dán lên bề mặt cần chú ý.  Sản phẩm này rất tiện ích, giúp các bạn quản lý, tổ chức kế hoạch trong thời gian dài hạn, Ngay cả trong những lúc bận rộn nhất bạn cũng có thể ghi chú nh..

Còn hàng

Giấy note 5 màu 3*3

8.500₫

  Giấy note 5 màu 3 * 3     Đặc điểm sản phẩm:      - Giấy note 5 màu 3*3 là loại giấy phân trang gồm nhiều tờ trong 1 xấp, chứa 1 lớp keo dán giúp bạn có thể đánh dấu các trang trình ký rõ ràng tiện lợi. Sản phẩm giấy note - phân trang này rất tiện ích, giúp các bạn quản lý, tổ chức kế hoạch trong thời gian dài hạn.   - Chất liệu giấy chấ..

Giấy note 5 màu giấy DHA

7.000₫

Giấy note 5 màu giấy DHA có bề mặt láng mịn, viết êm, bám mực tốt, cho nét chữ đẹp.   Sản phẩm có độ bền, dai, chống nhăn nhàu, hạn chế tối đa tình trạng sờn cũ, mục rách.   Phần keo của giấy note có độ bám dính cao, không bong tróc, có thể dễ dàng gỡ ra và dán lại nhiều lần.   Chất keo dính có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau như: gỗ, kim..

Giấy note 5 màu giấy Pronoti

10.200₫

  Giấy note 5 màu giấy     Chi tiết sản phẩm:     -  Giấy note 5 màu giấy Pronoti là sản phẩm giấy note - phân trang được hãng Pronoti sản xuất, đặc điểm loại giấy này là một xấp giấy chồng lên nhau, mỗi một tờ có lớp keo dính mỏng để dán giấy note lên các mặt phẳng: bàn làm việc, tường, tủ đứng,...     -  Giấy có 5 màu: vàng chanh, xanh ..

Giấy note 5 màu nhựa 3M

17.000₫

  Giấy note 5 màu nhựa 3M   Đặc điểm sản phẩm:    - Giấy note 5 màu nhựa 3M là loại giấy note - phân trang gồm nhiều tờ bằng nhựa trong 1 xấp, chứa 1 lớp keo dán giúp bạn có thể đánh dấu các trang trình ký rõ ràng tiện lợi. Sản phẩm này rất tiện ích, giúp các bạn quản lý, tổ chức kế hoạch trong thời gian dài hạn, Ngay cả trong những lúc bận rộ..

Giấy note 5 màu nhựa Lucky Bamboo

7.000₫

Giấy note 5 màu nhựa Lucky Bamboo cho nét chữ đẹp, giúp bạn tiện ghi chép những thông tin cần thiết. Sản phẩm có độ bền cao, hạn chế tối đa tình trạng sờn cũ, mục rách. Giấy note 5 màu nhựa Lucky Bamboo gồm nhiều mảnh nhỏ với 5 màu sắc bắt mắt khác nhau, giúp bạn dễ dàng nhận biết. Độ bền màu hoàn hảo, lâu phai, dùng lâu hết, tiết kiệm chi phí. ..

Giấy note 5 màu nhựa Pronoti

11.700₫

  Giấy note 5 màu nhựa Pronoti     -  Pronoti là nhãn hiệu nổi tiếng về giấy note, một trong những sản phẩm đó là Giấy note 5 màu nhựa Pronoti , sản xuất theo công nghệ sản xuất giấy đến từ Đài Loan. Văn Phòng Phẩm Khai Trí luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng các loại giấy note - phân trang giá rẻ, chất lượng tốt nhất.     -  ..

Giấy note 5 màu nhựa Today

8.500₫

Giấy note 5 màu nhựa Today là loại giấy note chứa 1 lớp keo dán dùng để đánh dấu các trang trình ký rõ ràng tiện lợi. Giấy note 5 màu nhựa Today là sản phẩm tiện ích cho việc quản lý tài liệu trong thời gian dài hạn. Ngay cả khi bận rộn nhất bạn cũng có thể ghi chú và theo dõi dễ dàng. Quy cách: Gồm 5 màu khác nhau Đóng gói 100 tờ/xấp.   Bảo ..

Hiển thị 1 đến 15 trong 27 (2 Trang)