Giấy Decal

Decal A4 da bò

76.500₫

  Decal A4 da bò     Đặc điểm:       - Giấy decal là loại giấy tự dính, với cấu tạo thêm một lớp keo nhờ áp lực để tạo sự kết dính. Giấy decal có lớp giấy đế bảo vệ lớp keo nên sử dụng dễ dàng bằng cách bóc lớp keo này và dán lên bề mặt bạn cần.     - Trong số các loại Decal sử dụng văn phòng hiện nay thì decal A4 là phổ biến hơn cả và de..

Decal A4 đế vàng

76.000₫

Decal A4 đế vàng     Đặc điểm sản phẩm:     - Giấy decal là loại giấy tự dính, với cấu tạo thêm một lớp keo nhờ áp lực để tạo sự kết dính. Giấy decal có lớp giấy đế bảo vệ lớp keo nên sử dụng dễ dàng bằng cách bóc lớp keo này và dán lên bề mặt bạn cần.     - Trong số các loại Decal sử dụng văn phòng hiện nay thì decal A4 ..

Decal barcode

101.000₫

Kích thước :102*25mm Chất liệu : decal dạng cuộn hoặc decal giấy Đặc điểm: độ bám dính cao. In gián tiếp thông qua Ribbon mực in mã vạch. Ribbon mực in  tích hợp: ribbon wax resin và ribbon resin. Decal mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các công ty xí nghiệp, may mặc, bệnh viện, nhãn phụ hàng hóa, nhãn mã vạch dán thùng....

Decal Tommy A4

124.500₫

  Decal Tommy A4     Đặc điểm:      - Giấy decal là loại giấy tự dính, với cấu tạo thêm một lớp keo nhờ áp lực để tạo sự kết dính. Giấy decal có lớp giấy đế bảo vệ lớp keo nên sử dụng dễ dàng bằng cách bóc lớp keo này và dán lên bề mặt bạn cần.     - Trong số các loại Decal sử dụng văn phòng hiện nay thì decal A4 là phổ biến hơn cả và dec..

Decal Tommy A5 (PC)

9.500₫

Decal Tommy A5   - Giấy decal là loại giấy tự dính, với cấu tạo thêm một lớp keo nhờ áp lực để tạo sự kết dính. Giấy decal có lớp giấy đế bảo vệ lớp keo nên sử dụng dễ dàng bằng cách bóc lớp keo này và dán lên bề mặt bạn cần.     - Trong số các loại Decal sử dụng văn phòng hiện nay thì decal A4 là phổ biến hơn cả và decal Tommy A5 là..

Decal Tommy A5 GP

9.500₫

..

Decal đĩa CD

45.500₫

..

Giấy Decal đế xanh

72.600₫

Giấy Decal đế xanh   Đặc điểm sản phẩm   Giấy Decal là loại giấy tự dính, với cấu tạo thêm một lớp keo nhờ áp lực để tạo sự kết dính. Giấy Decal có lớp giấy để bảo vệ lớp keo nên sử dụng dễ dàng bằng cách bóc lớp keo này và dán lên bề mặt bạn cần.   - Trong số các loại Decal sử dụng văn phòng hiện nay thì giấy Decal A4 là phổ biến..

Giấy Tommy mũi tên (10 miếng/xấp)

5.900₫

  Giấy Tommy mũi tên     Đặc điểm sản phẩm:   - Giấy Tommy mũi tên là loại giấy mũi tên đỏ được in trên nhãn hình tròn, thường được sử dụng để đánh dấu lỗi trên sản phẩm trong quá trình kiểm tra.   - Giấy Tommy mũi tên (10 miếng/xấp) có mỗi xấp gồm 10 tờ, mũi tên được in trên nhãn hình tròn có đường kính 11mm, thường được dùng dán để đánh ..

Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)